Sản phẩm Duo Vital – Chi tiết – Công dụng – Mức Giá – DUO VITAL®

Sản phẩm Duo Vital – Chi tiết – Công dụng – Mức Giá

AXIT HYALURONIC NIỀM HY VỌNG CHO KHỚP XƯƠNG KHỎE MẠNH

Axit Hyaluronic giúp cho các khớp Xương vận động được dễ dàng: giúp ổn định độ nhớt của dịch khớp, có chức năng bôi trơn khớp do đó giúp khớp chịu được va đập. Axit Hyaluronic là một thành phần thiết yếu của dịch khớp.

Cho tới nay tại Việt Nam, Axit Hyaluronic thường được sử dụng dưới dạng tiêm trực tiếp vào khớp đòi hỏi phải có Bác Sỹ chuyên khoa sâu. Khi tiêm có nhiều biến chứng, dễ nhiễm khuẩn và chỉ có tác dụng tới khớp được tiêm.

Với dạng dung dịch UỐNG sử dụng ÐƠN GIẢN, THUẬN TIỆN – Axit Hyaluronic không chỉ có tác dụng tại một khớp xương đơn lẻ mà cho TẤT CẢ các khớp Xương trên toàn cơ thể.

SỬ DỤNG AXIT HYALURONIC ĐƯỜNG UỐNG

Ðây là một tiến hộ của Y học bởi trước đây việc bổ sung Axit Hyaluronic đường uống là điều không thể thực hiện được.

Vì Axit Hyaluronic là một “Đại phân tử”. Phân tử lượng của Chúng quá lớn để có thể tiêu hóa và chuyển vào các khớp sau khi ăn. Do vậy, trước đây Axit Hyaluronic thường dùng để tiêm trực tiếp vào khớp (tiêm nội khớp). Qua đường tiêm, chỉ những khớp được tiêm mới có được sự bôi trơn trớ lại. Nhưng hầu hết các trường hợp mắc bệnh đều bị đau đồng thời ở nhiều khớp khác nhau.

Ngày nay, nhờ sự đột phá của công nghệ hiện đại Axit Hyaluronic đuợc sản xuất ở dạng thích hợp. Với dạng này, Axit Hyaluronic được dùng như các vi chất dinh

dưỡng, hấp thụ trực tiếp qua đường tiêu hóa, giải phóng vào máu và đi đến khắp nơi trong cơ thể.

Hiện nay, Axit Hyaluronic có trong sản phấm thuốc DUO VITAL® ở dạng dung dịch uống.

BẢO VỆ KHỚP XƯƠNG VÀ CẤU TẠO SỤN KHỚP

It vận động hoặc vận động sai tư thế trong một thời gian dài sẽ gây ra sự thiếu dinh dưỡng ở các sụn khớp và làm các khớp trở nên dễ bị tốn thương.

Thoái hóa khớp là tình trạng mất cân bằng giữa sự tái tạo sụn và sự thoái hóa sụn làm cho sụn khớp không được tái tạo dẫn đến thay đổi cấu trúc sụn khớp. Do đó sụn cần được cung cấp thêm các chất dinh dưỡng từ bên ngoài.

Để phòng tránh thoái khớp nên vận động đều đặn và hợp lý kèm với cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sụn khớp mà khẩu phần thức ăn thông thường không thể cung cấp đủ: Axit Hyaluronic và Chondroitin. Đây là điều kiện tiên quyết cho quá trình phục hồi và tái tạo mô sụn.

Vì vậy bạn nên bổ sung các chất bảo vệ sụn đặc biệt (chondroprotectives) mà thành phần cốt yếu là Axit Hyaluronic và Chondroitin.

AXIT HYALURONIC VÀ CHONDROITIN

Khi sự cân bằng giữa Axit Hyaluronic và Chondroitin bị rối loạn do khả năng tái tạo các chất này giảm theo tuổi, vận động sai tư thế, mang vác nặng, sang chấn khi chơi thể thao sẽ gây nên sự thoái hóa mô sụn.

Khi sụn không còn được cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết, khả năng chịu đựng va đập cũng như lượng dịch khớp bị giảm dần. Khi mô sụn và dịch khớp giảm dần cũng là lúc bệnh thoái khớp phát triển.

Axit Hyaluronic và Chondroitin có tác dụng tốt trên sụn khớp, đặc biệt khi kết hợp với nhau chúng có tác dụng hỗ trợ nhau hình thành nên hàng rào bảo vệ sụn khớp.

CHONDROITIN – CHẤT ĐÀN HỒI KỲ DIỆU

Chondroitin là thành phần quan trọng của sụn. Dạng hoạt động sinh học của nó là Chondroitin Sulphate. Cơ thể chỉ hấp thụ được Chondroitin dưới dạng muối Axit Sulphuric. Chondroitin Sulphate là “Nam châm đối với chất lỏng”.

CHONDROITIN LÀM GIẢM BÀO MÒN SỤN KHỚP

Hơn nữa, Chondroitin bảo vệ sụn khỏi bị bào mòn do ức chế chức năng của một số enzyme làm thoái hóa sụn. Chondroitin cũng kiềm chế các loại enzyme cản trở quá trình cung cấp chất dinh dưỡng sụn, tránh cho sụn khớp rơi vào tình trạng “Đói”.

Khi kết hợp với Vitamin C, Chondroitin Sulphate cũng hỗ trợ quá trình sản xuất và ổn định Collagen – một Protein dạng xơ cần thiết cho quá trình hình thành hợp chất sụn.

ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐỦ DINH DƯỠNG CHO SỤN KHỚP

Một cơ thể khỏe mạnh và trẻ trung tạo ra Axit Hyaluronic từ các thành phần Gluco-Amin có trong thực phẩm. Tuy nhiên khả năng này giảm dần theo tuổi.

Ở người 40 tuổi, khả năng sản xuất Axit Hyaluronic đã giảm đi 50%, còn ở người trên 60 tuổi cơ thể chỉ cung cấp được 10% lượng Axit Hyaluronic cần thiết cho cơ thể.

Để bù lại khả năng tự sản xuất ngày càng giảm của cơ thể và để tránh những triệu chứng do thiếu hụt Axit Hyaluronic thì việc bổ sung Axit Hyaluronic qua thực phẩm là rất đặc biệt cần thiết.

BẢNG GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Tên 100 ml chứa 30 ml
Calori 820 kJ/195 kcal 246 kJ/58,5 kcal
Protein 0,0 g 0,0 g
Carbohydrate 45,0 g 13,5 g
Chất béo 0,0 g 0,0 g
Vitamin E 50,0 mg 15,0 mg = 125%
Tên 100 ml chứa 30 ml(dùng hàng ngày)

Chất tổng hợp Axit Hyaluronic –
Chondroitin
1.500 mg 450 mg

Hiện nay phức hợp Acid Hyaluronic và Chondroitin do Công ty dược phẩm Gramme Revit International GmbH, CHLB Đức độc quyền sáng chế và sản xuất được bán trên toàn thế giới, mỗi quốc gia đều có TÊN GỌI KHÁC NHAU cho phù hợp và đăng ký độc quyền như:

Việt Nam và các nước Đông Nam Á CHLB Đức
DUOVITAL®
https://duovital.vn
ArthroSedam®
http://www.arthrosedam.de
Các nước Ả rập Các nước Nam Phi
MENA arthro®
http://www.menapharm.com/arthro.php
ARTHRO-HEAL HUMAN®
http://gramme-revit-sa.npage.de
Cộng hòa Slovak CHLB Nga
Hyalutidin®
http://www.hyalutidin.sk
www.b-luron.com
Cộng hòa Áo Cộng hòa Ba Lan
Algesal®Arthropur
www.arthropur.at
Hyalutidin HC Aktiv.,
Poland Republic
Cộng hòa Séc Cộng hòa Séc
ArthroEX®
Healthy Care a.s., Czech Republic

Giá Duo Vital

Giá: 5,300,000 vnđ

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 2 chai 500ml

Mua Duo Vital ở đâu?

Sản phẩm Duo Vital hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiện được bán bởi Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy – Công ty TNHH Dịch vụ y Tế Hưng Thành, để đặt hàng mời quý khách click vào đây

© 2018. BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH HÀ NỘI-IEC ga chống thấm LoveMama lụa cao cấp loại 1
Đặt hàng ngay
vui lòng chờ tin đang tải lên